Chủ nhật, 12 Tháng 05 Năm 2024

Xã Hoàng Vân, xã Xuân Cẩm được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2023

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa ban hành các Quyết định công nhận xã Hoàng Vân, xã Xuân Cẩm (huyện Hiệp Hòa) đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) nâng cao năm 2023.

Tại Quyết định số 23/QĐ-UBND ngày 05/01/2024 và Quyết định số 24/QĐ-UBND ngày 05/01/2024, Chủ tịch UBND tỉnh công nhận xã Hoàng Vân, xã Xuân Cẩm (huyện Hiệp Hòa) đạt chuẩn NTM nâng cao.

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu UBND huyện Hiệp Hòa và UBND các xã được công nhận đạt chuẩn NTM nâng cao có trách nhiệm tổ chức công bố xã đạt chuẩn NTM nâng cao theo quy định. Tiếp tục chỉ đạo, tổ chức thực hiện duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí, hướng tới xã đạt chuẩn NTM kiểu mẫu trong thời gian tới.

Nguyễn Phương