Thứ năm, 16 Tháng 05 Năm 2024

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hiệp Hòa khóa XX, nhiệm kỳ 2014- 2019 tổ chức kỳ họp thứ 9

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hiệp Hòa khóa 20, nhiệm kỳ 2014- 2019 vừa tổ chức kỳ họp thứ 9. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Trung Hiếu, Trưởng Ban Dân chủ pháp luật MTTQ tỉnh; Nguyễn Thị Hoa, Bí thư Huyện ủy; Hoàng Văn Tri, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Ngô Tiến Dũng, Phó CT UBND huyện; Lãnh đạo các tổ chức thành viên MTTQ huyện; Chủ tịch UBMTTQ các xã, thị trấn.

Tại kỳ họp thứ 9 đã thông qua báo cáo tổng kết công tác mặt trận; kết quả hoạt động của HĐND huyện; tình hình phát triển kinh tế- xã hội của UBND huyện năm 2016, nhiệm vụ trọng tâm năm 2017. Trong năm qua, MTTQ huyện đã có sự đổi mới về nội dung và hình thức hoạt động, phát huy vai trò, sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương. MTTQ đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực tham gia vào cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 -2021. MTTQ các cấp và các tổ chức thành viên từ huyện đến cơ sở đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt các chủ trương, đường lối, Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; Đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động thu hút tập hợp đoàn viên, hội viên và nhân dân phát huy tinh thần sáng tạo, tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước; tham gia xây dựng Đảng, chính quyền...

Nhân dịp này, các đồng chí: Vũ Chí Kỳ, Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Hữu Chính, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Chính, Phó Chủ tịch UBND huyện; Hoàng Đăng Mạnh, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy có cống hiến xuất sắc cho sự nghiệp Đại đoàn kết dân tộc được trao kỷ niệm chương “vì sự nghiệp Đại đoàn kết dân tộc”; UBND huyện Hiệp Hòa đã khen thưởng cho 2 tập thể, 3 cá nhân; Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Hiệp Hòa khen thưởng cho 3 tập thể, 6 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác mặt trận năm 2016.