内容へスキップ

1か月当たりのページのアクセス回数: 181,054
1年間当たりのページのアクセス回数: 1,177,112
ページのアクセス回数 : 17,265,119

Ủy ban MTTQ huyện giám sát hoạt động tín dụng chính sách tại xã Danh Thắng

ページビュー:

Thực hiện Chương trình, Kế hoạch phối hợp giữa MTTQ và Ngân hàng Chính sách xã hội trong triển khai tín dụng chính sách, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện và Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện vừa thực hiện giám sát hoạt động tín dụng chính sách trên địa bàn xã Danh Thắng.

Tại đây, các đồng chí: Hoàng Thị Phương, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; Ngô Thị Thắm, Giám đốc Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện đã giám sát hoạt động tín dụng chính sách tại Điểm giao dịch xã, việc công khai các chủ trương, chính sách tín dụng ưu đãi, các chương trình tín dụng; quy trình thủ tục giải quyết công việc của Ngân hàng Chính sách xã hội; giám sát việc giải ngân nguồn vốn vay; bình xét cho vay, hồ sơ vay vốn, việc sử dụng vốn vay của khách hàng...

Hoạt động giám sát góp phần tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về tín dụng chính sách xã hội; tuyên truyền về phong trào thi đua Vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau. Qua đó, nâng cao hiệu quả tín dụng chính sách xã hội, thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội trên đia bàn huyện.