Thứ năm, 02 Tháng 05 Năm 2024

UBND tỉnh cấp giấy phép môi trường cho một doanh nghiệp thực hiện dự án

Ngày 16/11/2023, UBND tỉnh quyết định cấp phép cho Công ty TNHH bất động sản đầu tư thương mại Hiệp Hòa (TP. Hồ Chí Minh) được thực hiện hoạt động bảo vệ môi trường của dự án đầu tư "Xây dựng chợ hạng II Trung tâm huyện Hiệp Hòa" tại thị trấn Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.

Theo đó, phạm vi thực hiện tại thị trấn Thắng, với diện tích 5.600m2; dự án nhóm B, quy mô 361 điểm kinh doanh.

Nội dung cấp phép gồm: thực hiện yêu cầu về bảo vệ môi trường; được phép xả nước thải ra môi trường; bảo đảm giá trị giới hạn đối với tiếng ồn, độ rung; yêu cầu về quản lý chất thải, phòng ngừa và ứng phó sự cố môi trường...

Xem Quyết định cấp phép tại đây!

Sơn Dương