Chủ nhật, 19 Tháng 05 Năm 2024

UBND huyện Hiệp Hòa thông báo thu hồi đất để thực hiện dự án Xây dựng đường và cầu Hà Bắc 2

Views:

Ngày 27/8/2021, UBND huyện Hiệp Hòa thông báo thu hồi đất để thực hiện dự án Xây dựng đường và cầu Hà Bắc 2, nối tuyến nhánh 2 đường Vành đai 4 với Khu công nghiệp Yên Phong và QL18, tỉnh Bắc Ninh, với tổng diện tích đất dự kiến thu hồi là 11.249,4m2, trong đó gồm đất nông nghiệp trồng cây hàng năm của các hộ gia đình, cá nhân được Nhà nước giao, sử dụng ổn định, đất giao thông, thủy lợi do UBND xã Đông Lỗ quản lý.

Địa điểm thực hiện dự án tại xã Đông Lỗ. Tổng số hộ bị thu hồi, ảnh hưởng bởi dự án là 85 cá nhân, 1 tổ chức. Thời gian điều tra, khảo sát, đo đạc, kiểm đếm dự kiến xong trong tháng 9/2021. kế hoạch di chuyển dự kiến trong tháng 12/2021. Các tổ chức, hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi dự án có trách nhiệm phối hợp với Trung tâm Phát triển Quỹ đất và Cụm công nghiệp và UBND xã Đông Lỗ để thực hiện việc điều tra, khảo sát, đo đạc, xác định diện tích đất, tài sản khác gắn liền với đất để lập phương án bồi thường, hỗ trợ, có trách nhiệm thông báo đến các thành viên trong tổ chức, hộ gia đình về nội dung thu hồi đất. Trường hợp tổ chức, cá nhân, hộ gia đình không chấp hành việc điều tra, khảo sát, đo đạc, xác định diện tích đất, tài sản khác gắn liền với đất thì Nhà nước triển khai kiểm đếm bắt buộc theo quy định của pháp luật.

Xem Thông báo tại đây!