Chủ nhật, 12 Tháng 05 Năm 2024

UBND huyện công nhận 5 sản phẩm đạt hạng 3 sao

UBND huyện vừa quyết định phê duyệt kết quả đánh giá, phân hạng và cấp Giấy chứng nhận cho 5 sản phẩm tham gia Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) huyện Hiệp Hòa đợt 2 năm 2023.

Rau cần Hoàng Lương- 1 trong 5 sản phẩm được công nhận đạt hạng 3 sao.

Theo đó, UBND huyện công nhận 5 sản phẩm đạt hạng 3 sao, gồm: Thịt lợn thảo dược Bình Minh (HTX Nông nghiệp hữu cơ Bình Minh, thôn Nam Đồng, xã Danh Thắng); Tương nếp truyền thống Đại Thành (hộ gia đình Trần Xuân Hương, thôn Đại Mão, xã Đại Thành); Rau cần Hoàng Lương (HTX sản xuất, tiêu thụ cá, cần Lý Hùng, thôn Thanh Lương, xã Hoàng Lương); Gạo nếp cái hoa vàng (Tổ hợp tác sản xuất nếp cái hoa vàng Bắc Lý, TDP Cầu Trang, thị trấn Bắc Lý); Kẹo chè lam Hoàng Thanh (HTX sản xuất kẹo chè lam Hoàng Thanh, thôn Trung Tâm, xã Hoàng Thanh).

Các sản phẩm được công nhận đạt 3 sao trên được UBND huyện cấp Giấy chứng nhận sản phẩm OCOP 3 sao; được sử dụng biểu trưng của Chương trình OCOP và thứ hạng sao in trên bao bì, nhãn mác và các tài liệu giới thiệu, quảng bá về sản phẩm theo quy định; được khen thưởng theo quy định. Giấy chứng nhận cho các sản phẩm OCOP đạt từ 3 sao trở lên có giá trị trong thời hạn 36 tháng.