内容へスキップ

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,175,016
ページのアクセス回数 : 17,263,023

Trung tá Nguyễn Anh Hùng giành giải Nhất hội thi Chủ nhiệm Hậu cần - Kỹ thuật cấp Quân khu

ページビュー:

Trong thời gian 3 ngày (từ ngày 12 đến ngày 14-9), Trung tá Nguyễn Anh Hùng, Chủ nhiệm hậu cần- kỹ thuật Ban CHQS huyện Hiệp Hòa đã cùng Đoàn Bắc Giang tham gia hội thi Chủ nhiệm hậu cần – kỹ thuật Ban CHQS huyện (thành phố, thị xã) cấp Quân khu năm 2023.

Tham gia hội thi cấp Quân khu, các Chủ nhiệm hậu cần – kỹ thuật các huyện, thành phố đua tài ở 3 nội dung chính, đó là: Thi nhận thức; viết bài tự luận; xây dựng văn kiện và báo cáo kế hoạch. Đặc biệt, ở nội dung thi nhận thức, với 100 câu hỏi, các thí sinh được kiểm tra kiến thức toàn diện trên 4 mặt công tác (quân sự, chính trị, hậu cần và kỹ thuật). Đây là năm đầu tiên hội thi được triển khai tổ chức từ cấp cơ sở đến cấp Quân khu. Qua hội thi là dịp tốt để đánh giá chất lượng đội ngũ cán bộ hậu cần – kỹ thuật cấp huyện, thành phố, thị xã; từ đó giúp Quân khu và các đơn vị xây dựng kế hoạch, tiếp tục bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ hậu cần – kỹ thuật đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ đặt ra.

Trung tá Nguyễn Anh Hùng (đứng thứ 2 từ bên phải sang) nhận giải thí sinh xuất sắc toàn năng.

Trung tá Nguyễn Anh Hùng (đứng đầu tiên bên trái) nhận giải xuất sắc trong viết tự luận.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các Bộ CHQS tỉnh xuất sắc. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao giải toàn năng, giải viết tự luận và giải nội dung thi xây dựng, báo cáo văn kiện cho các thí sinh đạt thành tích xuất sắc. Trong đó, Đoàn Bắc Giang đạt giải Nhất toàn đoàn, với 100% thí sinh đạt giỏi; Trung tá Nguyễn Anh Hùng, Chủ nhiệm Hậu cần- Kỹ thuật Ban CHQS huyện Hiệp Hòa đạt giải thí sinh xuất sắc toàn năng và giải xuất sắc trong viết tự luận.