Thứ hai, 13 Tháng 05 Năm 2024

Trao tặng Giấy khen ghi nhận thành tích, công trạng trong xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư

Thực hiện đợt thi đua Cao điểm 60 ngày đêm tuyên truyền, thu nhận hồ sơ cấp CCCD, kích hoạt tài khoản ĐDĐT trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, thời gian qua nhiều cán bộ, chiến sĩ, công dân trên địa bàn huyện có đóng góp tích cực trong thực hiện có hiệu quả đợt cao điểm của Công an tỉnh. Ngày 31/5/2023, Giám đốc Công an tỉnh đã ký Quyết định ghi nhận thành tích, công trạng đối với 24 cá nhân trong xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Ngày 12/6, thừa uỷ quyền của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh,  Công an huyện Hiệp Hoà tổ chức Lễ trao tặng Giấy khen ghi nhận thành tích, công trạng trong xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư cho các cá nhân được khen thưởng.

Tại buổi Lễ, Lãnh đạo Công an huyện đã gửi lời chúc mừng đến các đồng chí được Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận công trạng trong đợt cao điểm; đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần nhiệt huyết với công việc; sẵn sàng phối hợp, nhận, thực hiện các nhiệm vụ đảm bảo ANTT góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Hải Sơn