Thứ sáu, 10 Tháng 05 Năm 2024

Tổ chức trao quyết định thành viên của Hội Nước sạch và Môi trường tỉnh Bắc Giang

Hiệp Hội Nước sạch huyện Hiệp Hòa vừa tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân và tiếp nhận Quyết định của Hội Nước sạch và Môi trường tỉnh Bắc Giang cho 4 đơn vị công ty nước sạch trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Văn Khanh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa đến dự và tặng hoa chúc mừng.

Tại đây Hội Nước sạch và Môi trường tỉnh Bắc Giang đã trao quyết định thành viên tập thể cho Công ty cổ phần Xây dựng và Công nghệ Môi trường Việt Nam; Công ty TNHH Hiệp Phát; Công ty cổ phần Xây dựng Nam Sơn và Công ty TNHH một thành viên Xây dựng Duy Anh. Đến nay 5/5 công ty nước sạch thuộc Hiệp Hội Nước sạch Hiệp Hòa đã trở thành thành viên của Hội Nước sạch và Môi trường tỉnh Bắc Giang.

Thời gian qua hoạt động cung cấp nước sạch trên địa bàn huyện Hiệp Hòa có những bước phát triển tiến bộ. Từ năm 2002 có 1 công ty nước sạch phục vụ nhu cầu của nhân dân thị trấn Thắng thì đến nay trên địa bàn có 5 công ty nước sạch phục vụ cho nhu cầu của nhân dân trên địa bàn toàn huyện.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Ngô Xuân Quyết thay mặt cho lãnh đạo Hội nước sạch tỉnh Bắc Giang, ghi nhận những đóng góp của các công ty nước sạch trên địa bàn huyện Hiệp Hòa trong việc cung cấp nước sạch cho nhân dân, đề nghị lãnh đạo huyện, các xã tiếp tục quan tâm chỉ đạo để tỷ lệ số hộ dân dùng nước sạch phát triển cập nhật tiêu chí phát triển đô thị của huyện.

Ông Thân Đức Thành, Chủ tịch Hiệp Hội nước sạch Hiệp Hoà phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện và lãnh đạo các xã, hứa sẽ cùng Hiệp hội thực hiện tốt các mục tiêu nhiệm vụ của Công ty nhằm đảm bảo cung cấp nước sạch chất lượng theo quy chuẩn Việt nam, tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất cho các hộ dân đăng ký lắp đặt dùng nước sạch trên địa bàn huyện.

Khánh Hòa