Chủ nhật, 28 Tháng 04 Năm 2024

Tổ chức Cuộc thi ảnh đẹp: “Dấu ấn, tiềm năng vùng đất và con người huyện Hiệp Hoà”

UBND huyện vừa triển khai Kế hoạch tổ chức Cuộc thi ảnh đẹp về huyện Hiệp Hòa với chủ đề: “Dấu ấn, tiềm năng vùng đất và con người huyện Hiệp Hoà” Nhằm phản ánh những nét đẹp, những thành tựu nổi bật của huyện Hiệp Hòa trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hoá - xã hội, quốc phòng - an ninh góp phần phục vụ tốt công tác tuyên truyền, phục vụ xây dựng đề án huyện Hiệp Hòa đạt tiêu chí đô thị loại 4 và xây dựng thị xã Hiệp Hòa.

Đối tượng tham gia là tất cả các tổ chức, cá nhân là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên khắp mọi miền của đất nước Việt Nam và kiều bào Việt Nam ở nước ngoài, không phân biệt tuổi tác, giới tính, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ đều được tham dự cuộc thi.

Thể loại dự thi: Ảnh đơn hoặc bộ ảnh. Mỗi tác giả được phép dự thi tối đa 10 tác phẩm.

Ảnh tham gia Cuộc thi có nội dung phản ánh những thành tựu trên các lĩnh vực: chính trị, kinh tế, văn hóa – xã hội, quốc phòng - an ninh; công tác xây dựng nông thôn mới của các xã, của huyện; những việc làm cụ thể trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn huyện. Giới thiệu các danh lam thắng cảnh, các di tích lịch sử - văn hoá, các công trình kinh tế, văn hóa, du lịch mới tiêu biểu; hoạt động xã hội, từ thiện phục vụ cộng đồng; hình ảnh về con người và quê hương Hiệp Hòa; các hoạt động lễ hội dân gian mang đậm bản sắc văn hoá dân tộc; Hình ảnh tham gia dự thi được sáng tác từ năm 1945 đến năm 2024 (ảnh chụp từ năm 2020- 2024 chưa tham gia các cuộc thi cấp tỉnh, toàn quốc, quốc tế).

Thời gian tổ chức Cuộc thi: từ tháng 04/2024 đến hết tháng 12/2024.

Thời gian nhận tác phẩm dự thi: Từ từ 01/5/2024 đến tháng hết tháng 11/ 2024.

Địa chỉ nhận tác phẩm dự thi: Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Hiệp Hòa.

Ban tổ chức Cuộc thi sẽ trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích, kèm theo giấy chứng nhận cho các tác giả có tác phẩm dự thi đạt giải. Ngoài ra BTC còn chi trả nhuận ảnh cho các tác phẩm chất lượng.

Chi tiết kế hoạch tại đây!