Thứ sáu, 10 Tháng 05 Năm 2024

Thường trực Tỉnh ủy nhất trí chủ trương tổ chức Lễ đón nhận các sự kiện lớn của huyện

Ngày 3/5/2022, Thường trực Tỉnh ủy đã nhất trí chủ trương tổ chức Lễ đón nhận Bằng xếp hạng di tích Quốc gia đặc biệt ATKII Hiệp Hòa; di tích Quốc gia điểm lưu niệm Bác Hồ về thăm thôn Cẩm Xuyên, xã Xuân Cẩm và Bằng công nhận huyện Hiệp Hòa đạt chuẩn nông thôn mới theo đề xuất của Ban cán sự đảng UBND tỉnh.

Theo đó, huyện Hiệp Hòa đã chuẩn bị chu đáo, đầy đủ các nội dung, điều kiện phục vụ Lễ đón nhận, đảm bảo buổi Lễ diễn ra trang trọng, thiết thực, ý nghĩa. Thời gian dự kiến tổ chức vào buổi tối, ngày 27/5/2022 tại quảng trường Trung tâm tượng đài truyền thống huyện, nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; kỷ niệm 77 năm ngày khởi nghĩa giành chính quyền huyện Hiệp Hòa. Quy mô tổ chức cấp tỉnh, do UBND tỉnh chủ trì. Chương trình buổi lễ được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bắc Giang, với các nội dung chính: dâng hương tại Đình Vân Xuyên, xã Hoàng Vân, Đình Chợ Vân, xã Hoàng An; chương trình nghệ thuật chào mừng, diễn văn Lễ đón nhận, phóng sự truyền hình “Tỏa sáng từ ATKII”; công bố các quyết định, trao Bằng xếp hạng di tích hạng di tích Quốc gia đặc biệt ATKII Hiệp Hòa; di tích Quốc gia điểm lưu niệm Bác Hồ về thăm thôn Cẩm Xuyên, xã Xuân Cẩm; Bằng công nhận huyện Hiệp Hòa đạt chuẩn nông thôn mới và Huân chương Lao động hạng 3; khen thưởng về thành tích Nông thôn mới.

Nguyễn Phương