Thứ bảy, 18 Tháng 05 Năm 2024

Thường trực Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Đức Thắng

Sáng 7/9, Thường trực Huyện ủy, do đồng chí Nguyễn Thị Hoa, Bí thư Huyện ủy chủ trì đã có buổi làm việc với Đảng ủy xã Đức Thắng về công tác triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng xã, Đảng bộ huyện, nhiệm kỳ 2015-2020; kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2016. Cùng dự có các đồng chí: Vũ Chí Kỳ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Văn Thịnh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, một số cơ quan của huyện.

Tại buổi làm việc, Đảng ủy xã Đức Thắng báo cáo công tác triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp; Kết quả lãnh đạo, triển khai, thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2016; đồng thời các đại biểu đã phân tích, làm rõ một số khó khăn, hạn chế của xã trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp và thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2016.

Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Thịnh phát biểu

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Hoa kết luận

Phát biểu kết luận, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Hoa ghi nhận, đánh giá cao sự cố gắng của Đảng ủy, UBND xã trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế- xã hội. Đồng chí khẳng định, xã Đức Thắng có nhiều điều kiện thuận lợi để  phát triển kinh tế, xã hội, tuy nhiên thời gian qua sự phát triển chưa thực sự tương xứng với tiềm năng lợi thế của xã. Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Hoa đề nghị Đảng ủy, UBND xã Đức Thắng tập trung lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm chưa hoàn thành, trong đó chú trọng đến công tác xây dựng đảng, xây dựng nông thôn mới; cần sớm có giải pháp khắc phục những hạn chế, yếu kém, để sớm hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm năm 2016; cần siết chặt kỷ luật, kỷ cương, đổi mới tác phong lề lối làm việc, nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc; tập trung giải quyết những vấn đề bức xúc, nổi cộm, gắn với trách nhiệm người đứng đầu; giải quyết triệt để các vi phạm về hành lang an toàn giao thông...