跳转到内容

Thực hiện "5 bước trên môi trường điện tử" phục vụ số hóa, bóc tách dữ liệu trên địa bàn tỉnh

查看数次:

Thực hiện Quyết định số 1567/QĐ-UBND ngày 18/10/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc phê duyệt danh mục thủ tục hành chính thực hiện "5 bước trên môi trường điện tử" phục vụ số hóa, bóc tách dữ liệu trên địa bàn tỉnh, trong đó: thẩm quyền cấp huyện có 6 TTHC thuộc 5 lĩnh vực Tư pháp, Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Giáo dục và Đào tạo, Dân tộc, Lao động, Thương binh và Xã hội. Thẩm quyền cấp xã có 6 TTHC thuộc 5 lĩnh vực Tư pháp, Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Dân tộc.

Theo đó, Chủ tịch UBND huyện đề nghị thủ trưởng các cơ quan: Tư pháp, Giáo dục và Đào tạo, Văn hóa và Thông tin, Lao động, Thương binh và Xã hội, Nội vụ, Văn phòng HĐND&UBND huyện, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn có TTHC thuộc lĩnh vực phụ trách thực hiện nghiên cứu, thực hiện quy trình nội bộ, trang thiết bị, chữ ký số, con dấu thứ 2, nhân sự... đảm bảo thực hiện "5 bước trên môi trường điện tử" (tiếp nhận, thẩm định, phê duyệt, ký sổ, trả kết quả) phục vụ số hóa, bóc tách dữ liệu trên địa bàn huyện; chủ động phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin để cấp chữ ký số cá nhân cho công chức, viên chức một cửa, công chức chuyên môn thực hiện ký số cá nhân vào các văn bản liên quan đến việc thẩm định theo quy chế, quy định về xử lý văn bản điện tử của cơ quan, công chức có thẩm quyền phê duyệt kết quả giải quyết thủ tục hành chính...

Nguyễn Phương