Chủ nhật, 28 Tháng 04 Năm 2024

Thị trấn Thắng phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống ngành Thể dục thể thao (27/03/1946-27/03/2024) và ngày Bác Hồ viết bài "Thể dục và sức khỏe" kêu gọi đồng bào tập thể dục, tại khu đô thị phía Tây, UBND thị trấn Thắng vừa tổ chức Lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024”.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, đồng chí Ong Thế Dũng, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Thắng kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, học sinh, đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thị trấn tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phát huy vai trò, tác dụng của việc luyện tập thể dục, thể thao trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng, tạo lập lối sống văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân và đẩy mạnh phong trào xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở.

Ngay sau Lễ phát động, gần 600 vận động viên đến từ công đoàn thị trấn Thắng, khối giáo dục và 16 tổ dân phố đã tham gia chạy với cự ly 1200m quanh khu đô thị phía Tây. Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân là hoạt động thường niên được thị trấn tổ chức hàng năm nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần tích cực phát triển nguồn nhân lực, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần và sức khỏe của nhân dân, xây dựng thị trấn Thắng ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Thế Nhận