Thị trấn Thắng gặp mặt, động viên tặng quà tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024

Đảng ủy- HĐND- UBND- HĐNV thị trấn Thắng vừa tổ chức gặp mặt, động viên, tặng quà tân binh lên đường nhập Ngũ năm 2024.

Năm 2024, thị trấn Thắng có 32 thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ, có 24 thanh niên viết đơn tình nguyện nhập ngũ được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen, tiền thưởng động viên.

Phát biểu tại đây, đồng chí Nguyễn Đức khoa, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn đã động viên các thanh niên phát huy truyền thống quê hương thị trấn Thắng nhiều năm hoàn thành xuất sắc nhiêm vụ tuyển quân, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của người chiến sĩ quân đội Nhân dân Việt nam, cống hiến cho đất nước.

Nhân dịp này, thị trấn Thắng thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các thanh niên viết đơn tình nguyện nhập ngũ; Ủy ban MTTQ và các đoàn thể trao tặng quà động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024 yên tâm lên đường nhập ngũ phấn đấu hoàn tốt thành nhiệm vụ.