Chủ nhật, 28 Tháng 04 Năm 2024

Thanh Vân tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic

Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Ngày truyền thống ngành Thể dục thể thao Việt Nam (27/3/1946- 27/3/2024) và 93 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 27/3/2024), UBND xã Thanh Vân phối hợp cùng Đoàn Thanh niên, Hội LHTN xã vừa tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2024.

Tại buổi Lễ, UBND xã Thanh Vân đã phát động toàn thể Nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào ”, “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước" góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ngay sau Lễ phát động, Đoàn viên, hội viên và các đại biểu đã tham gia chạy điểm bắt đầu từ trụ sở UBND xã Thanh Vân đến ngã ba Trung Ngô, qua công ty may Thái Sơn, qua cụm công nghiệp Thanh Vân, qua cổng sau trường tiểu học Thanh Vân quay lại trụ sở UBND xã Thanh Vân, để hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2024.

Mai Anh