Chủ nhật, 05 Tháng 05 Năm 2024

Thanh niên Hợp Thịnh hăng hái đăng ký nghĩa vụ quân sự

Với tinh thần trách nhiệm, lòng yêu nước và ý thức bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, đoàn viên, thanh niên xã Hợp Thịnh đã tích cực tham gia đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu cho thanh niên tuổi 17 năm 2024.

Tại buổi đăng ký, các thanh niên đã được Ban Chỉ huy Quân sự xã Hợp Thịnh hướng dẫn về Luật Nghĩa vụ quân sự, quy trình đăng ký, các chế độ, chính sách ưu đãi. Sau đó, các thanh niên đã tiến hành làm thủ tục đăng ký và kiểm tra sức khỏe sơ bộ.

Kết quả, 103 thanh niên trong độ tuổi 17 tại xã Hợp Thịnh đã hăng hái tham gia đăng ký nghĩa vụ quân sự. Đạt được kết quả như vậy do thanh niên trên toàn xã đã được tuyên truyền và nhận thức rõ về trách nhiệm nghĩa vụ, đó thể hiện tinh thần trách nhiệm và ý thức bảo vệ Tổ quốc của tuổi trẻ xã Hợp Thịnh.

Buổi đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu cho thanh niên tuổi 17 năm 2024 tại xã Hợp Thịnh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tin tưởng rằng, trong thời gian tới, thanh niên xã Hợp Thịnh sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của quê hương, hăng hái học tập, rèn luyện, cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa.

Mai Anh