内容へスキップ

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,183,550
ページのアクセス回数 : 17,271,557

Tập huấn hướng dẫn sử dụng Phần mềm Quản lý văn bản và Điều hành công việc cho các trường học

ページビュー:

UBND huyện Hiệp Hòa vừa phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức 2 lớp tập huấn, hướng dẫn khai thác, sử dụng Phần mềm Quản lý văn bản và Điều hành công việc cho các trường học trên địa bàn.

Tại hội trường UBND huyện, cán bộ Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông, Sở Thông tin và Truyền thông trực tiếp truyền đạt, hướng dẫn sử dụng Phần mềm Quản lý văn bản và Điều hành công việc cho Hiệu trưởng, nhân viên phụ trách văn thư và giáo viên cốt cán có năng lực ứng dụng CNTT của các trường học trên địa bàn. Trong đó, giới thiệu về những điểm mới của phần mềm quản lý và điều hành văn bản sau khi được nâng cấp, chuẩn hóa; giới thiệu về giao diện và chức năng của hệ thống trên máy tính và trên điện thoại di động; cách xử lý văn bản đến, văn bản đi; các chức năng về hồ sơ công việc, lịch công tác, tin nội bộ, báo cáo thống kê. Ngoài ra, học viên còn được trao đổi, giải đáp những thắc mắc trong quá trình sử dụng phần mềm; được thực hành các thao tác gửi, nhận, xử lý văn bản, điều hành công việc qua hệ thống phần mềm.

Việc ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết công việc tại các trường học sẽ góp phần giải quyết công việc hiệu quả, rút ngắn thời gian, đẩy mạnh công tác cải cách hành chính.