Tặng quà cho lực lượng tham gia diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh năm 2023 tại căn cứ hậu cần

Nhằm thực hiện chính sách hậu phương Quân đội, Hội liên hiệp phụ nữ huyện Hiệp Hòa đã phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự huyện và Hội liên hiệp phụ nữ thị trấn Bắc Lý vừa tổ chức đến thăm và tặng quà cho lực lượng tham gia diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh năm 2023 tại căn cứ hậu cần của tỉnh.

Tại đây, đoàn đã tặng quà là nhu yếu phẩm gồm 70 kg gạo, 30kg bí đỏ, 50kg dưa hấu,  50 quả bưởi, 30kg bí xanh, 100 bánh khoai, 30 hộp kẹo gạo lứt, kẹo lạc và nhiều loại rau củ, quả, nhu yếu phẩm khác cho lực lượng tham gia diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh năm 2023 tại căn cứ hậu cần của tỉnh với tổng trị giá 8 triệu đồng. Ngoài ra để phục vụ cho ngày diễn tập khu vực phòng thủ năm 2023 của tihnr thành công, Hội liên hiệp phụ nữ huyện Hiệp Hòa còn chỉ đạo Hội phụ nữ xã Danh thắng và thị trấn Bắc Lý huy động hội viên tham gia vệ sinh đường làng ngõ xóm.

Mai Anh