Tăng cường công tác quản lý nhà nước về ATTP, kiểm tra vệ sinh ATTP trong các bếp ăn tập thể
Lượt xem:
Chế độ ban đêm
OFF
In
Đọc bài viết
Để chủ động triển khai công tác bảo đảm ATTP, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm và bệnh dịch truyền qua thực phẩm xảy ra trong các cơ sở chế biến suất ăn sẵn, nhà hàng ăn uống, cửa hàng, quầy hàng kinh doanh thức ăn nhanh, thức phẩm chín, căng tin, bếp ăn tập thể trân địa bàn huyện, Chủ tịch UBND huyện vừa có công ăn yêu cầu các cơ quan, đơn vị, ban ngành, UBND các xã, thị trấn tập trung tăng cường quản lý, kiểm soát, hướng dẫn đơn vị, trường học, doanh nghiệp có bếp ăn tập thể, các tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn huyện thực hiện nghiêm các nội dung về ATTTP.
Hải Sơn