跳转到内容

Sôi nổi Ngày hội trải nghiệm tiếng Anh tại Trường Mầm non Bắc Lý

查看数次:

Ngày 29/12, tại Trường Mầm non Bắc Lý diễn ra Ngày hội trải nghiệm tiếng Anh gắn với chủ đề Mừng Đảng - Mừng Xuân mới năm 2023. Đồng chí Ngô Thị Kim Dung, Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đến dự.

Đây là hoạt động sinh hoạt chuyên môn bậc mầm non cấp huyện năm học 2022-2023 do Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện chỉ đạo tổ chức điểm thu hút gần 300 học sinh khối 4 và 5 đại diện cho 1 nghìn học sinh Trường Mầm non Bắc Lý và hơn 150 cán bộ quản lý, giáo viên các trường mầm non trong toàn huyện tham gia.

Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị, xây dựng kịch bản, nội dung nên Ngày hội diễn ra sôi động, ý nghĩ với nhiều nội dung như: Đồng diễn múa hát tập thể bằng tiếng Anh với các bài hát: Hello, Happy New Year; thi trình bày hiểu biết của em (xem một vở kịch và trả lời câu hỏi); hoạt động trải nghiệm “Nhảy bao bố - thi ai nhanh”, “câu cá”, “rung chuông vàng”, “tai ai tinh”, “bước chân vui vẻ” và giao lưu âm nhạc. Đây là hoạt động ý nghĩa tạo không khí vui tươi, sôi nổi thiết thực chào năm mới đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền các bậc phụ huynh quan tâm, tạo điều kiện cho trẻ được làm quen và học tiếng Anh ngay từ bậc mầm non, từng bước hình thành kỹ năng, kiến thức ngoại ngữ cho các năm học tiếp theo.

Trường Mầm non Bắc Lý là đơn vị đi đầu bậc mầm non ngành giáo dục huyện Hiệp Hòa trong triển khai chương trình cho trẻ làm quen với tiếng Anh. Hiện nhà trường có hơn 500 học sinh tham gia làm quen với tiếng Anh theo hình thức xã hội hóa. Nội dung học được triển khai theo giáo trình phù hợp với lứa tuổi mầm non đã được Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện thẩm định, phê duyệt.

CTV