Thứ năm, 09 Tháng 05 Năm 2024

Sôi nổi hoạt động hưởng ứng " Ngày sách và văn hóa đọc việt nam" tại thường THCS Hùng Sơn

Sáng 22/4, hưởng ứng ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam, Trường THCS Hùng Sơn tổ chức hội thi tìm hiểu và giới thiệu cuốn sách " Lịch sử đảng bộ xã Hùng Sơn" (1945-2022) với chủ đề "Đọc sách để thay đổi bản thân".

Với mong muốn lan tỏa cuốn “Lịch sử Đảng bộ xã Hùng Sơn (1945-2022)” tới toàn thể cán bộ, đảng viên, nhân dân và học sinh xã Hùng Sơn, trường THCS Hùng Sơn đã phát động của cuộc thi " Tìm hiểu lịch sử Đảng bộ xã Hùng Sơn" với hình thức thi trực tuyến với trên 500 lượt tham gia.

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy xã Hùng Sơn, lãnh đạo trường THCS Hùng Sơn đã trao phần thưởng cho 13 em học sinh có điểm số cao nhất trong cuộc thi trực tuyến và trao thưởng cho em Nguyễn Lan Hương học sinh lớp 9A đã xuất sắc dành giải nhất cuộc thi thuyết trình.

Quân- Nhung