Sôi nổi giải bóng chuyền hơi nữ đoàn viên công đoàn

Views:

Sáng 3/3, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Hiệp Hòa phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc và thi đấu Giải bóng chuyền hơi nữ đoàn viên công đoàn khối giáo dục và đào tạo huyện năm 2024.

Dự lễ khai mạc ở các cụm thi đấu có các đồng chí: Ngô Quang Tuấn, Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện; Phạm Văn Hà, Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ huyện, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo; thành viên ban tổ chức giải...

Giải bóng chuyền hơi nữ đoàn viên công đoàn chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2024) và ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3/2024) đã quy tụ 830 vận động viên đến từ 83 đội bóng của 4 cụm công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện thi đấu tại UBND thị trấn Thắng, Trường Tiểu học Hoàng Vân, Trường Tiểu học Mai Trung số 2 và Trường Tiểu học Đông Lỗ số 1. Mỗi cụm chọn đội nhất tham gia thi đấu vòng chung kết (dự kiến được tổ chức vào ngày 10/3/2024).

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu sôi nổi, các vận động viên đã cống hiến nhiều tình huống hay, những pha bóng đẹp mắt, thu hút đông đảo người xem và cổ vũ. Kết thúc giải đấu, ban tổ chức trao 4 giải nhất, 4 giải nhì, 8 giải ba và 16 giải khuyến khích cho các đội bóng tham gia giải ở các cụm.

Giải đấu là dịp để các công đoàn cơ sở trường học trên địa bàn huyện được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường thể lực, đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, góp phần nâng cao sức khỏe, thể chất, tinh thần cán bộ, đoàn viên, giáo viên, người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Từ đó phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị và các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của huyện đã đề ra.