跳转到内容
Thứ bảy, 18 Tháng 05 Năm 2024

Quyết định thu hồi đất để thực hiện dự án Cải tạo, nâng cấp đường ĐT 295 đợt 2

查看数次:

Ngày 4/5/2024, UBND huyện Hiệp Hòa có quyết định về việc thu hồi đất để thực hiện dự án Cải tạo, nâng cấp đường ĐT 295 huyện Hiệp Hòa (đoạn Km66 + 100-Km69+100), thuộc địa phận thôn Ngọ Xá, xã Châu Minh – đợt 2.

Theo đó, tổng diện tích thu hồi (đợt 2) là: 5.820,0 m2 đất bao gồm diện tích đất nông nghiệp trồng cây hàng năm của các hộ gia đình, cá nhân sử dụng ổn định.

UBND huyện giao chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Châu Minh có trách nhiệm giao Quyết định này cho các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân có đất thu hồi; trường hợp tổ chức, hộ gia đình, cá nhân vắng mặt hoặc không nhận Quyết định này thì phải lập biên bản; niêm yết Quyết định này tại trụ sở Ủy ban nhân dân xã Châu Minh và nhà văn hóa các thôn, nơi tập trung đông dân cư nơi có đất thu hồi. Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện có trách nhiệm chỉnh lý biến động đối với các thửa đất thu hồi trên Giấy chứng nhận đã cấp, hồ sơ địa chính. Kể từ ngày Quyết định thu hồi đất có hiệu lực, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và các giấy tờ về quyền sử dụng đất có liên quan đến diện tích thửa đất thu hồi không còn giá trị sử dụng.

Quyết định thu hồi đất ( xem tại đây)

Danh sách các hộ gia đình, cá nhân có đất thu hồi