跳转到内容

Phụ nữ Hiệp Hoà hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2024

查看数次:

Hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài" Việt Nam năm 2024 do Đoàn chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam phát động nhân dịp kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Hiệp Hoà đã phát động trong các cấp hội và toàn thể hội viên hưởng ứng.

Tuần lễ Áo dài năm 2024 nhằm tạo không khí vui tươi, khuyến khích các hoạt động ý nghĩa, lan tỏa hình ảnh đẹp của phụ nữ trong trang phục áo dài, nâng tầm giá trị “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam”.

Để các hoạt động hưởng ứng rộng khắp, Hội LHPN huyện đề nghị Liên đoàn Lao động huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp chỉ đạo hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài”. Nhân dịp này, tổ chức Hội LHPN huyện, Hội LHPN các xã, thị trấn, Công đoàn các cấp trong huyện đã phát động cán bộ, công chức, viên chức, lao động nữ mặc trang phục áo dài truyền thống phù hợp với đặc thù nghề nghiệp để hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2024 từ ngày 1 đến ngày 8/3/2024, trong đó tập trung mặc áo dài đồng loạt vào ngày 8/3 nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài nơi học tập, lao động, công tác, nơi sinh sống. Nhiều nữ cán bộ, công chức, viên chức đã mặc áo dài đi làm hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài" 2024.

Khuyến khích các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, người lao động sử dụng các kênh truyền thông, mạng xã hội tăng cường tuyên truyền, quảng bá, tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống xã hội nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt Nam.