Thứ năm, 02 Tháng 05 Năm 2024

Phụ nữ Hiệp Hòa đẩy mạnh tuyên truyền ATGT đường bộ và hỗ trợ đổi mũ bảo hiểm đảm bảo chất lượng cho người dân

Nhằm góp phần giảm thiểu tình trạng vi phạm pháp luật về An toàn giao thông, tai nạn giao thông trên địa bàn huyện, thời gian qua các cấp Hội Phụ nữ huyện Hiệp Hòa đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông đường bộ của hội viên phụ nữ và nhân dân.

Ngoài ra, trước tình trạng người dân khi tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm hoặc đội mũ bảo hiểm kém chất lượng vẫn còn khá phổ biến, Hội LHPN các xã, thị trấn cũng đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền; hỗ trợ và vận động người dân mang mũ cũ, mũ kém chất lượng để đổi mũ bảo hiểm đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn.Đồng thời, hỗ trợ đổi các loại mũ phù hợp với từng lứa tuổi, giới tính (mũ trẻ em, người lớn, mũ nửa đầu, mũ cằm, mũ cả đầu…) với kiểu dáng đẹp và gọn nhẹ, kiểu cách trẻ trung, màu sắc đa dạng.Thông qua tuyên truyền, các cấp Hội đã hỗ trợ đổi được hơn 1.000 mũ bảo hiểm đảm bảo chất lượng cho người dân trên địa bàn.

BBT – Ngọc