跳转到内容
Thứ sáu, 17 Tháng 05 Năm 2024

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lại Thanh Sơn kiểm tra tiến độ Dự án Đường tỉnh 295 và Dự án xây dựng cầu Đông Xuyên

查看数次:

Ngày 20-8, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lại Thanh Sơn đã trực tiếp đến kiểm tra thực tế tiến độ Dự án Đường tỉnh 295 và Dự án xây dựng cầu Đông Xuyên. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Giao thông vận tải, Văn phòng UBND tỉnh.

Qua kiểm tra cho thấy: Do ảnh hưởng của mưa, bão kéo dài nên hầu hết các gói thầu thi công trên Đường tỉnh 295 đều chậm lại, một số điểm ngập úng nặng hiện đang khắc phục để thi công trở lại. Gói thầu số 11 đã thi công rải bây và thi công rãnh dọc thoát nước. Đối với Dự án cầu Đồng Xuyên, do nước sông Cầu dâng cao nhiều ngày sau các cơn bão số 5 và số 6 nên công tác thi công các nhịp vượt sông gặp nhiều khó khăn. Theo báo cáo của đơn vị thi công, tiến độ vẫn được đảm bảo theo kế hoạch.

Sau khi kiểm tra thực tế, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lại Thanh Sơn chỉ đạo: Dự án xây dựng công trình cầu Đông Xuyên và đường dẫn lên cầu là dự án trọng điểm có ý nghĩa quan trọng đối với phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, do đó chủ đầu tư, các nhà thầu cần tuyệt đối đảm bảo tiến độ thi công các gói thầu, các hạng mục và tiến độ giải ngân vốn. Chủ đầu tư cần có biện pháp giám sát chặt chẽ các gói thầu để đảm bảo chất lượng và tiến độ của công trình…