Thứ sáu, 03 Tháng 05 Năm 2024

Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ thăm, tặng quà CCB, dân công hoả tuyến tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024), chiều 19/4, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Bùi Huy Khánh đã đến thăm, tặng quà cựu chiến binh, dân công hoả tuyến tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Hội Cựu chiến binh huyện, Văn phòng Huyện uỷ

Tại đây, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Bùi Huy Khánh và các thành viên trong đoàn đến thăm gia đình ông Nguyễn Văn Duyệt (sinh năm 1932) là chiến sỹ Điện Biên tại thôn Hưng Đạo, xã Đông Lỗ; gia đình bà Hà Thị Vinh (sinh năm 1936) là cựu dân công hoả tuyến tại thôn Phú Thuận, xã Đoan Bái. Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình gia đình cựu chiến binh, dân công hoả tuyến và trao tặng phần quà tri ân của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Hiệp Hòa đến các cựu chiến binh, dân công hoả tuyến; bày tỏ sự trân trọng, biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh lớn lao và cảm phục ý chí tự lực, tự cường của các cựu chiến binh, thanh niên xung phong, dân công hoả tuyến đã tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ góp phần bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời mong muốn các cựu chiến binh, thanh niên xung phong, dân công hoả tuyến giữ gìn sức khỏe, cùng gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục góp trí tuệ xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.