跳转到内容

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Huy Khánh chúc mừng Bệnh viện Đa khoa Hùng Cường

查看数次:

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 (1955 - 2024), chiều 27/2, đồng chí Bùi Huy Khánh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đến chúc mừng tập thể Bệnh viện Đa khoa Hùng Cường.

Bệnh viện Đa khoa Hùng Cường hiện có 7 khoa lâm sàng, cận lâm sàng và 4 phòng chức năng, quy mô 150 giường bệnh (hiện tại thực kê tại Bệnh viện là 115 giường bệnh) , đáp ứng từ 400 đến 500 lượt người đến khám và điều trị. Bệnh viện có 250 y, bác sĩ, nhân viên và người lao động, thu nhập bình quân từ 8 đến 9 triệu đồng/người/tháng. Được sự cho phép của Bộ Y tế, Bệnh viện tiếp tục mở rộng thêm 180 giường bệnh, dự kiến đi vào khai thác sử dụng trong năm 2024.

Phát biểu tại đây, đồng chí Bùi Huy Khánh ghi nhận, chúc mừng và biểu dương những kết quả tập thể Bệnh viện Đa khoa Hùng Cường đạt được trong thời gian qua, đặc biệt trong công tác phòng, chống dịch bệnh, điều trị, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Quá trình hoạt động nghiệp vụ, đội ngũ y, bác sĩ đã chủ động nghiên cứu, ứng dụng những kỹ thuật mới, kỹ thuật khó, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khoẻ nhân dân. Trước những nỗ lực, đóng góp, hy sinh thầm lặng của cán bộ, nhân viên y tế, đồng chí bày tỏ sự trân trọng, chúc các thầy thuốc nhiều sức khỏe, niềm vui, thêm yêu nghề, tiếp tục gắn bó, cống hiến cho nghề cao quý mà mình đã lựa chọn.

Đồng chí đề nghị Bệnh viện Hùng Cường tiếp tục đoàn kết, động viên đội ngũ phát huy hết khả năng, tinh thần trách nhiệm, rèn luyện y đức, không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đóng góp tích cực vào kết quả chung của ngành Y tế.