Thứ bảy, 01 Tháng 06 Năm 2024

Phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ GPMB đối với tài sản là giếng khi Nhà nước thu hồi đất để thực hiện dự án Xây dựng đường nối ĐT 295 với đê sông Cầu, xã Mai Đình.

UBND huyện Hiệp Hòa về việc phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ GPMB đối với tài sản là giếng khi Nhà nước thu hồi đất để thực hiện dự án Xây dựng đường nối ĐT 295 với đê sông Cầu, xã Mai Đình, huyện Hòa (đoạn qua xã Hương Lâm)

Theo đó phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ GPMB đối với 01 giếng khoan hút nước sâu 32m do Nhà nước thu hồi đất để thực hiện dự án Xây dựng đường nối ĐT 295 với đê sông Cầu, xã Mai Đình, huyện Hiệp Hòa.

Địa điểm thực hiện dự án: Thôn Nga Trại, xã Hương Lâm, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.

Lý do thu hồi: Để thực hiện dự án Xây dựng đường nối ĐT 295 với đê sông Cầu, xã Mai Đình, huyện Hòa.

Quyết định phương án thu hồi đất( Tại đây)

Phương án thu hồi