Thứ sáu, 10 Tháng 05 Năm 2024

Phê duyệt danh sách các hộ gia đình, cá nhân đủ điều kiện nhận hỗ trợ và mức hỗ trợ bàn giao mặt bằng sớm để thực hiện dự án Cụm CN Hà Thịnh (Đợt 7)

UBND huyện Hiệp Hòa vừa phê duyệt danh sách các hộ gia đình, cá nhân đủ điều kiện nhận hỗ trợ và mức hỗ trợ bàn giao mặt bằng sớm (khuyến khích tiến độ) khi Nhà nước thu hồi đất để thực hiện dự án: Cụm CN Hà Thịnh (Đợt 7).

Tổng kinh phí hỗ trợ bàn giao mặt bằng sớm (Khuyến khích tiến độ bàn giao mặt bằng) là: hơn 1,7 tỷ đồng , trong đó: Hỗ trợ bàn giao mặt bằng sớm tại thôn Hương Ninh, xã Hợp Thịnh cho 48  hộ gia đình, các nhân đủ điều kiện nhận hỗ trợ, tổng diện tích được hỗ trợ là 17.595,6 m2, tổng số tiền hỗ trợ  hơn 700 đồng;  Hỗ trợ bàn giao mặt bằng sớm tại thôn Đại Mão, xã Đại Thành cho 122  hộ gia đình, cá nhân đủ điều kiện nhận hỗ trợ, tổng diện tích được hỗ trợ là 24.933,3 m2, với số tiền 997,3 triệu đồng.

Quyết định phê duyệt ( xem tại đây).

Hải Vân