Người dân xã Thường Thắng hiến đất mở rộng đường Hồng Tiến đi cầu mới thôn Tam Sơn

Views:

Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh”, cán bộ, nhân dân thôn Hồng Tiến, xã Thường Thắng đã tích cực tuyên truyền nhân dân giải phóng mặt bằng (GPMB) xây dựng nông thôn mới.

Trong những ngày đầu giải phóng đã có nhiều hộ gia đình gương mẫu, hiến đất, tháo dỡ các công trình tường bao, trụ cổng, điển hình như: hộ ông Lê Văn Đức hiến 40m2 đất, tháo dỡ 50m tường bao; hộ ông Lê Văn Phúc hiến 30m2 đất, tháo dỡ 40m tường bao; hộ ông Lê Văn Thường hiến 25m2 đất, tháo dỡ 30m hàng rào có trụ bê tông kiên cố; hộ ông Nguyễn văn Kiên hiến 25m2 đất, tháo dỡ 30m tường bao, 2 trụ cổng kiên cố; hộ bà Lê Thị Thoa hiến 16m2 đất, tháo dỡ 20m tường bao; hộ ông Nguyễn Văn Hưng (Vân) hiến 18m2 đất, tháo dỡ 20m tường bao...

Với sự vào cuộc đồng bộ của cả hệ thống chính trị từ xã đến thôn, sự đoàn kết thống nhất của nhân dân, phong trào hiến đất mở đường ở Thường Thắng tiếp tục được lan tỏa trong mỗi người dân. Việc GPMB, mở rộng đường Hồng Tiến đi cầu Tam Sơn sớm hoàn thành theo kế hoạch, góp phần hoàn thiện các tiêu chí về thôn nông thôn mới (NTM) kiểu mẫu, sớm đưa xã Thường Thắng đạt chuẩn NTM nâng cao.

Hồng Sơn