Thứ bảy, 04 Tháng 05 Năm 2024

Một cá nhân vi phạm trong hoạt động xây dựng bị xử phạt 52,5 triệu đồng

Ngày 19/1/2024, Chủ tịch UBND huyện ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với bà Nguyễn Thị Loan, TDP số 2, thị trấn Thắng, do thực hiện hành vi vi phạm hành chính trong hoạt động xây dựng.

Theo đó, ngày 15/1/2024, Tổ kiểm tra của Trung tâm Quản lý trật tự giao thông, xây dựng và môi trường huyện đã phát hiện gia đình bà Loan tổ chức thi công xây dựng công trình sai nội dung giấy phép xây dựng được Chủ tịch UBND huyện cấp tại thửa đất 198, 200, 195, tờ bản đồ số 75, Khu đô thị mới phía Nam, thị trấn Thắng.

Căn cứ quy định của pháp luật, Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa quyết định xử phạt hành chính đối với bà Nguyễn Thị Loan số tiền 52,5 triệu đồng; đồng thời yêu cầu bà Nguyễn Thị Loan dừng thi công xây dựng công trình, hoàn thành hồ sơ đề nghị cơ quan có thẩm quyền điều chỉnh nội dung giấy phép xây dựng theo quy định.

Xem Quyết định tại đây!