Lương Phong gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024

Nhằm động viên các tân binh trước ngày lên đường thực hiện nghĩa vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Đảng ủy- HĐND- UBND- HĐNVQS xã Lương Phong tổ chức gặp mặt, động viên, tặng quà cho tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024.

Năm 2024, xã Lương Phong có 37 thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ, trong đó có 34 thanh niên tham gia quân đội, 3 thanh niên tham gia công an. Việc tuyển chọn gọi thanh niên lên đường nhập ngũ là một trong những nhiệm vụ hàng đầu được chính quyền địa phương quan tâm, chú trọng. Ban chỉ huy Quân sự xã đã xây dựng kế hoạch cụ thể, tuyển chọn thanh niên trong độ tuổi, thường xuyên tuyên truyền vận động để thanh niên và gia đình thanh niên hiểu về luật nghĩa vụ quân sự.  Trong đợt này, xã Lương Phong có 33 thanh niên viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen, tiền thưởng động viên. Đây là những thanh niên tiêu biểu của quê hương, có đầy đủ phẩm chất chính trị, sức khỏe và văn hóa, vinh dự được đứng vào trong hàng ngũ quân đội nhân dân Việt Nam, tiếp bước cha anh làm rạng danh hình ảnh “Bộ đội cụ Hồ” trong thời kỳ mới.

Gặp mặt, trao quà, động viên tân binh trước ngày nhập ngũ, đồng chí Dương Ngô Đang, Bí thư Đảng ủy đã giao nhiệm vụ cho các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống của quê hương, luôn đoàn kết, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, tích cực rèn luyện và nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.