Liên hoan Nghệ thuật quần chúng lực lượng vũ trang huyện

Sáng 2/6, Ban Chỉ huy quân sự (CHQS) huyện Hiệp Hòa tổ chức Liên hoan  nghệ thuật quần chúng lực lượng vũ trang huyện năm 2023.

Đến dự có Thượng tá Nguyễn Hữu Quang - Phó Chủ nhiệm Chính trị, Bộ CHQS tỉnh Bắc Giang. Thượng tá Triệu Văn Thắng- Chính trị viên Ban CHQS huyện,  đại diện một số cơ quan, đoàn thể huyện.

Tham gia liên hoan có 25 xã, thị trấn chia thành 4 cụm với hơn 80 nam, nữ diễn viên, nhạc công biểu diễn 18 tiết mục với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương đất nước, truyền thống vẻ vang của QĐND Việt Nam.

Các tiết mục tham gia liên hoan đều được chuẩn bị chu đáo, dàn dựng công phu,  hấp dẫn về trang phục, hình thức, phong phú về thể loại như: đơn ca, tốp ca, múa, đọc tấu, sáo, trống...đã mang đến cho liên hoan khí thế hào hùng, vui tươi, phấn khởi, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Liên hoan nghệ thuật quần chúng lực lượng vũ trang huyện Hiệp Hòa năm 2023 là hoạt động văn hóa có ý nghĩa quan trọng. Thông qua lời ca tiếng hát, nhằm cổ vũ động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện tích cực học tập, rèn luyện và cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao 2 giải C, 1 giải B và 1 giải A cho các đơn vị tham gia. Trong đó giải A thuộc về đơn vị cụm số 2 gồm các xã: Thái Sơn, Thường Thắng, Lương Phong, Danh Thắng, Ngọc Sơn và Thị trấn Thắng.

Thanh  Ngà