内容へスキップ

1か月当たりのページのアクセス回数: 186,540
1年間当たりのページのアクセス回数: 1,182,598
ページのアクセス回数 : 17,270,605

Lãnh đạo huyện gặp mặt, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự huyện và Công an huyện

ページビュー:

Chiều 16/1, các đồng chí: Ngô Tiến Dũng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Bùi Huy Khánh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Hoàng Công Bộ, Chủ tịch UBND huyện đã có buổi gặp mặt thân mật cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự huyện và Công an huyện nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, Bí thư Huyện ủy Ngô Tiến Dũng thăm hỏi tình hình đời sống, điều kiện công tác, huấn luyện chiến đấu và chúc mừng năm mới cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện, Công an huyện. Đồng chí ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng, phấn đấu của lực lượng vũ trang huyện trong năm qua đã góp phần rất lớn trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương.

Đồng chí đề nghị thời gian tới, cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện, Công an huyện tiếp tục phát huy truyền thống, tăng cường đoàn kết thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, đạt kết quả năm sau cao hơn năm trước. Duy trì thực hiện nghiêm túc chế độ trực sẵn sàng chiến đấu; củng cố, xây dựng cơ sở chính trị ngày càng vững mạnh. Đặc biệt, chủ động tham mưu với cấp ủy, chính quyền bảo đảm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quốc phòng quân sự địa phương, nắm chắc, dự báo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn để tham mưu kịp thời cho Huyện ủy, UBND huyện chỉ đạo, xử lý hiệu quả các tình huống, giữ vững ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội.

Trong dịp Tết, các đơn vị cần thực hiện tốt nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu; chủ động bám sát tình hình từ sớm, từ xa, từ cơ sở, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống; phối hợp với cấp ủy, chính quyền các cấp trong việc bảo đảm an ninh trật tự; phối hợp xử lý tốt các vấn đề phức tạp ngay khi mới phát sinh, giữ vững sự bình an cho người dân vui xuân, đón tết an toàn.