Thứ năm, 09 Tháng 05 Năm 2024

LĐLĐ huyện triển khai các chương trình phúc lợi cho đoàn viên người lao động

Thực hiện Chương trình phúc lợi đoàn viên do LĐLĐ tỉnh Bắc Giang ký thoả thuận với các đối tác, Liên đoàn Lao động huyện Hiệp Hòa vừa phối hợp với Công ty TNHH MEDLATEC Bắc Giang và công ty TNHH Bell Đức triển khai chương trình phúc lợi kiểm tra sức khỏe, giới thiệu sản phẩm ưu đãi cho đoàn viên, người lao độngtrên địa bàn huyện.

Theo đó, công ty TNHH MEDLATEC Bắc Giang thực hiện xét nghiệm triển khai các dịch vụ xét nghiệm kiểm tra sức khỏe ưu đãi, miễn phí cho cán bộ đoàn viên với các chỉ số như: tổng phân tích máu 25 chỉ số (đánh giá thiếu máu, viêm nhiễm, ký sinh trùng…); đánh giá chức năng gan (đào thải độc tố, chuyển hoá của gan).

Bên cạnh đó, đoàn viên còn được giảm giá 15% tất cả các danh mục xét nghiệm khi tham gia chương trình xét nghiệm ung thư gan miễn phí nhưng có nhu cầu cần kiểm tra thêm các danh mục xét nghiệm khác như xét nghiệm tầm soát nguy cơ ung thư dạ dày, tụy, mật, ung thư vú, tuyến giáp, xét nghiệm sàng lọc phát hiện các bệnh lây nhiễm qua đường máu, qua quan hệ tình dục không an toàn, xét nghiệm phát hiện sốt, viêm nhiễm, dị ứng...

Cũng tại chương trình, công ty TNHH Bell Đức triển khai giới thiệu các sản phẩm thiết yếu thân thiện môi trường phục vụ cho gia đình như: nước giặt quần áo, nước rửa chén, dầu gội, các chất tẩy rửa, kem đánh răng….. với các chương trình ưu đãi, giảm giá dành cho đoàn viên, NLĐ.

Thời gian tới LĐLĐ huyện tiếp tục phối hợp triển khai các chương trình phúc lợi góp phần nâng cao hiệu quả công tác chăm sóc sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần, hướng tới lợi ích thiết thực cho đoàn viên, NLĐ trên địa bàn.

Hải Vân