跳转到内容
Thứ ba, 21 Tháng 05 Năm 2024

Total visited in day: 924

Kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm tại xã Hợp Thịnh

查看数次:

Thực hiện tháng vệ sinh an toàn thực phẩm, sáng ngày 9/5, Đoàn kiểm tra liên ngành do ông Hoàng Văn Thìn- Trưởng phòng Y tế huyện Hiệp Hòa làm trưởng đoàn đã phối hợp với Công an huyện, UBND xã Hợp Thịnh tiến hành kiểm tra chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đối với hộ kinh doanh bà Ngô Thị Thu Hường, Thôn Gò Pháp, xã Hợp Thịnh.

Tại thời điểm kiểm tra, Đoàn kiểm tra đã phát hiện chủ cơ sở không phân loại, bảo quản riêng biệt phế thải, nguyên liệu bị hỏng với các nguyên liệu, thành phẩm hoặc bán thành phẩm bị hỏng, hết hạn sử dụng với các nguyên liệu và sản phẩm phục vụ để sản xuất, kinh doanh bao gồm Cá đông lạnh, gà đông lạnh, hải sản đông lạnh, nem các loại, Thịt đông lạnh, chân gà đông lạnh và một số thực phẩm khác.

Nhiều hàng đông lạnh đã hết hạn sử dụng

Trên cơ sở đó, Đoàn tiến hành làm việc và lập biên bản vi phạm hành chính đối với bà Ngô Thị Thu Hường. Đồng thời yêu cầu chủ cơ sở tiêu hủy toàn bộ số thực phẩm đã hỏng với sự chứng kiến của Đoàn kiểm tra, công an huyện và đại diện UBND xã Hợp Thịnh theo quy định.

Hiện Đoàn đang hoàn thiện hồ sơ đề nghị Chủ tịch UBND huyện ra quyết định xử lý vi phạm hành chính đối với bà Ngô Thị Thu Hường theo quy định.

Mai Anh