内容へスキップ

ページのアクセス回数 : 17,281,322

Kiểm tra phát hiện 276 chiếc bánh không có nguồn gốc xuất xứ

ページビュー:

Ngày 17/9, Đoàn kiểm tra Liên ngành về ATTP huyện do Phòng Kinh tế- Hạ tầng chủ trì phối hợp với Đội Cảnh sát kinh tế, Công an huyện Hiệp Hoà tiến hành kiểm tra 1 cửa hàng bánh kẹo, hoa quả nhập khẩu tại Chợ Thường, xã Thường Thắng, phát hiện cửa hàng đang bày bán 276 chiếc bánh ngọt, bánh trung thu không có nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ, không được kiểm soát về chất lượng, an toàn thực phẩm, có nguy cơ gây ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng. Trong đó, bánh trung thu được niêm yết giá là 35 nghìn đồng/chiếc, bánh ngọt 10 nghìn đồng/chiếc.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản và bàn giao hồ sơ và toàn bộ số bánh trên cho Đội QLTT số 2, Cục QLTT tỉnh Bắc Giang xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Tết Trung thu đang đến gần, nhu cầu tiêu dùng, sử dụng các mặt hàng bánh kẹo, thực phẩm tăng cao. Do đó, các lực lượng chức năng của huyện tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát thị trường trong và sau dịp Tết Trung thu nhằm ngăn chặn, đẩy lùi các hành vi vi phạm pháp luật, góp phần bảo đảm giữ vững ổn định thị trường, đảm bảo an toàn thực phẩm cho nhân dân trên địa bàn huyện.

Hải Sơn