Thứ năm, 02 Tháng 05 Năm 2024

Kiểm tra chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm tại Mai Đình và Hương Lâm

Thực hiện “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024, trong ngày 16/4, Đoàn kiểm tra liên ngành của huyện do ông Hoàng Văn Thìn- Trưởng phòng y tế huyện làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra các cơ sở chế biến, kinh doanh thực phẩm, quầy thuốc, hóa mỹ phẩm trên địa bàn xã Mai Đình và Hương Lâm.

Theo đó, đoàn đã đến Kiểm tra, giám sát việc thực hiện các quy định về an toàn thực phẩm tại bếp ăn của chùa Linh Quang xã Mai Đình. Được biết nhà chùa đang chuẩn bị cho công tác phục vụ lễ cầu siêu diễn ra vào chiều ngày 17/4 tại chùa Xác của xã Mai Đình. Bên cạnh đó, Đoàn kiểm tra liên ngành cũng tiến hành kiểm tra đối với các quầy thuốc, các cơ sở Răng hàm mặt tại địa bàn xã Mai Đình và Hương Lâm. Đoàn kiểm tra liên ngành sẽ xử lý, kiến nghị xử lý hoặc chuyển xử lý các trường hợp vi phạm theo quy định của pháp luật. Tổng hợp kết quả kiểm tra, các đề xuất, kiến nghị báo cáo về cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo an toàn vệ sinh thực phẩm huyện theo tiến độ.

Theo kế hoạch, việc kiểm tra công tác VSATTP sẽ được tiến hành từ ngày 15/4 đến hết ngày 15/5/2024 đối với tất cả các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Mai Anh