Chủ nhật, 28 Tháng 04 Năm 2024

Khởi tố thanh niên đâm thẳng xe vào cảnh sát giao thông ở Hiệp Hòa

Cơ quan CSĐT Công an huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Trần Quang Huy (SN 2005, trú tại tổ dân phố Đông Trong Đầm, thị trấn Bắc Lý, Hiệp Hoà) về tội "Chống người thi hành công vụ".

Trước đó, khoảng 8h50 ngày 6/3, trong lúc tổ công tác Đội CSGT Công an huyện Hiệp Hòa đang làm nhiệm vụ trên đường tỉnh 295, đoạn qua thị trấn Bắc Lý đã phát hiện nam thanh niên điều khiển xe máy không biển kiểm soát, không đội mũ bảo hiểm, không có gương chiếu hậu nên dừng xe kiểm tra.

Tuy nhiên, thay vì chấp hành hiệu lệnh dừng xe, đối tượng đã tăng ga bỏ chạy, đâm thẳng vào tổ công tác CSGT. Vụ việc khiến một cán bộ CSGT bị hất văng, bị thương.

Sau khi bị đâm trúng, sau cú đâm trên, cán bộ CSGT bị dập ruột non, đưa đưa đến Bệnh viện Đại học y Hà Nội điều trị. Đến nay, sức khỏe vị cán bộ này đã ổn định, được chuyển về Trung tâm y tế huyện Hiệp Hòa chăm sóc.

Lãnh đạo Công an tỉnh thăm hỏi, động viên đồng chí Đoàn Thế Chí bị thương trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Hiệp Hòa đang tiếp tục xử lý vụ việc theo quy định.

Mai Anh