Thứ ba, 21 Tháng 05 Năm 2024

Total visited in day: 202

Khởi công công trình cải tạo, nâng cấp đường giao thông xã Thanh Vân

Views:

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Hiệp Hoà vừa tổ chức hội nghị khởi công công trình cải tạo, nâng cấp đường giao thông xã Thanh Vân. Về dự hội nghị có đại diện lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan liên quan, lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã Thanh Vân, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn của 5 thôn có tuyến đường đi qua.

Tại hội nghị, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện thông qua các quyết định về dự án và thực hiện thi công dự án cải tạo, nâng cấp đường giao thông xã Thanh Vân. Theo đó, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện làm chủ đầu tư dự án, với điểm đầu giao đường liên xã từ  thôn Thanh Phác, điểm cuối nhà văn hóa thôn Thanh Vòng, tổng chiều dài tuyến chính  khoảng 1.390 m, tuyến nhánh dài 120m, được xây dựng theo tiêu chuẩn đường cấp V, đồng bằng, chiều rộng mặt đường 5,5m. Tổng mức đầu tư hơn 6,8 tỷ đồng, từ nguồn ngân sách huyện.

Công trình cải tạo, nâng cấp đường giao thông xã Thanh Vân nhằm cải tạo, nâng cấp, mở rộng tuyến đường, tạo điều kiện thuận lợi giao thương với các vùng lân cận, đẩy mạnh giao lưu văn hóa, xã hội của nhân dân.

Hải Sơn