跳转到内容
Thứ sáu, 17 Tháng 05 Năm 2024

Khen thưởng 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác thực hiện giải phóng mặt bằng

查看数次:

Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa vừa ký quyết định khen thưởng 3 cá nhân có thành tích trong công tác thực hiện giải phóng mặt bằng Nhà máy xử lý chất thải rắn huyện Hiệp Hòa. Đó là các cá nhân: Nguyễn Văn Cường, Bí thư Chi bộ thôn Đồng Quan, Nguyễn Văn Thảo, Bí thư Chi bộ thôn Hưng Đạo và Hoàng Văn Quý, Công chức Địa chính- Xây dựng, xã Đông Lỗ.

Trao giấy khen và phần thưởng cho các cá nhân, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Xuân Thảo biểu dương, ghi nhận những đóng góp của cá nhân trong thực hiện giải phóng mặt bằng Nhà máy xử lý chất thải rắn của huyện, tạo sự đồng thuận của nhân dân trong thực hiện dự án.

Dự án xây dựng nhà máy xử lý chất thải rắn huyện Hiệp Hòa triển khai tại thôn Hưng Đạo và Đồng Quan thuộc xã Đông Lỗ, quy mô 9,8 ha. Theo kế hoạch giai đoạn 1, huyện GPMB 5 ha. Đến nay, huyện đã GPMB xong diện tích gần 5ha của phần lớn hộ dân có mặt bằng thuộc dự án.