Chủ nhật, 05 Tháng 05 Năm 2024

Khánh thành trụ sở công an xã Xuân Cẩm

Xã Xuân Cẩm vừa tổ chức lễ Khánh thành và bàn giao đưa vào sử dụng trụ sở làm việc Công an xã. Dự và cắt băng khánh thành có các đồng chí: Hoàng Văn Tri, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Xuân Thảo, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Thượng tá Nguyễn Tiến Hưng, Trưởng công an huyện Hiệp Hòa.

Công trình trụ sở công an xã Xuân Cẩm được khởi công xây dựng từ tháng 9/2023 với tổng diện tích là 388,86m2, các hạng mục gồm: Nhà làm việc 02 tầng, phòng tiếp công dân, phòng họp, phòng lưu trữ tài liệu, kho lưu vật chứng, phòng làm việc của cán bộ và chiến sĩ, phòng tạm giữ hành chính, bếp và các hạng mục phụ trợ khác. Tổng mức đầu tư công trình trên 3,4 tỷ đồng. Sau hơn 7 tháng thi công, công trình đã hoàn thành theo đúng thiết kế được duyệt, đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật.

Công trình được khánh thành và đưa vào sử dụng, tạo điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an xã có địa điểm làm việc khang trang, góp phần giúp lực lượng Công an xã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, giữ vững tình hình ổn định an ninh chính trị, trật tự trên địa bàn. Sau lễ khánh thành, Công an xã Xuân Cẩm sẽ nhanh chóng ổn định tổ chức; sắp xếp phòng làm việc, phòng nghỉ ngăn nắp, gọn gàng, sạch sẽ theo đúng Điều lệnh CAND. Có kế hoạch quản lý, khai thác, sử dụng Trụ sở đúng mục đích, bảo đảm tiết kiệm, hiệu quả, phục vụ tốt yêu cầu công việc, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.

Vân Anh – Danh Thơm