内容へスキップ

1か月当たりのページのアクセス回数: 186,455
1年間当たりのページのアクセス回数: 1,182,513
ページのアクセス回数 : 17,270,520

Kế hoạch tập huấn kỹ năng giao tiếp, văn hóa công sở, đạo đức công vụ

ページビュー:

UBND huyện Hiệp Hòa vừa xây dựng kế hoạch tập huấn kỹ năng giao tiếp, văn hóa công sở, đạo đức công vụ năm 2023.

Bộ phận Một cửa thị trấn Bắc Lý. Ảnh minh họa.

Theo đó, tập huấn nội dung các quy tắc trong giao tiếp, ứng xử, đạo đức công vụ cho công chức, viên chức các cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc huyện, công chức làm việc tại bộ phận Một cửa huyện, đại diện lãnh đạo UBND các xã, thị trấn, công chức làm việc tại bộ phận Một cửa các xã, thị trấn. Lớp tập huấn sẽ nâng cao văn hóa công sở, đạo đức công vụ và quy tắc ứng xử cho công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị thuộc UBND huyện, UBND các xã, thị trấn, góp phần hình thành phong cách ứng xử, lề lối làm việc chuẩn mục, đảm bảo tính chuyên nghiệp, liêm chính, trách nhiệm, năng động, minh bạch, hiệu quả trong hoạt động thực thi nhiệm vụ. Từng bước khắc phục hạn chế trong giao tiếp, ứng xử của cán bộ công chức với nhân dân, xây dựng hình ảnh tốt đẹp và phong cách làm việc khoa học trong quá trình thực thi công vụ, hoàn thành mục tiêu xây dựng chính quyền thân thiện, phục vụ nhân dân.

Nguyễn Phương