跳转到内容
Thứ sáu, 17 Tháng 05 Năm 2024

Kế hoạch đánh giá nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn năm 2021

查看数次:

Chủ tịch UBND huyện vừa xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện công tác theo dõi, đánh giá nước sạch nông thôn năm 2021.

Theo đó, huyện triển khai thu thập, cập nhật thông tin Bộ chỉ số nhằm đánh giá hiện trạng về tình hình sử dụng nước sinh hoạt tại các hộ gia đình nông thôn, công trình cấp nước tập trung trên địa bàn huyện theo Bộ chỉ số theo dõi, đánh giá nước sạch nông thôn. Phạm vi thu thập, cập nhật thông tin Bộ chỉ số theo dõi, đánh giá nước sạch là 24 xã trên địa bàn huyện.

Qua đó, nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về công tác nước sạch nông thôn, thực hiện tốt mục tiêu cấp nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn, làm cơ sở công nhận hoàn thành tiêu chí về tỷ lệ hộ được sử dụng nước hợp vệ sinh và nước sạch theo quy định trong Bộ tiêu chí quốc gia thuộc Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới.

Nguyễn Phương