Huyện ủy- HĐND- UBND- Ủy ban MTTQ huyện chúc mừng Ban CHQS huyện nhân Ngày thành lập QĐND Việt Nam

Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam 22/12 (1944-2023) và 34 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân, sáng 22/12, đoàn công tác của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện do đồng chí Ngô Tiến Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đến thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS huyện.

Cùng đi có các đồng chí: Bùi Huy Khánh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Hoàng Thị Phương, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; Hoàng Văn Tri, Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng các Ban Xây dựng Đảng, đoàn thể huyện.

Trong không khí vui tươi, đầm ấm, đồng chí Ngô Tiến Dũng cùng các đồng chí trong đoàn đã gửi tới Đảng ủy, Ban CHQS huyện, cán bộ, chiến sĩ lẵng hoa tươi thắm và lời chúc mừng nhân kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam và 34 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân.

Năm 2023, huyện Hiệp Hòa tiếp tục đạt được nhiều thành tựu trong phát triển KT-XH, đặc biệt trong xây dựng cơ sở hạ tầng; đô thị, nông thôn có nhiều đổi mới, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, tỷ lệ hộ nghèo giảm. Khối đại đoàn kết toàn dân được củng cố, tăng cường, niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền được nâng lên. Đồng chí Bí thư Huyện ủy khẳng định, để đạt được những kết quả trên là do sự nỗ lực, cố gắng quyết tâm của cả hệ thống chính trị, các cấp, ngành, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân trong huyện. Trong đó, có sự đóng góp tích cực của lực lượng vũ trang. Đặc biệt, Ban CHQS huyện đã chủ động tham mưu, triển khai các nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương đạt nhiều kết quả tích cực, trong đó, Ban CHQS huyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tham gia Hội thi Doanh trại chính quy, xanh, sạch, đẹp.

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, đồng chí Ngô Tiến Dũng biểu dương, ghi nhận và gửi tới cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện chúc mừng tốt đẹp nhất; chúc cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện nhiều sức khỏe, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp tục đóng góp tích cực vào sự nghiệp chung của huyện trong thời gian tới.