内容へスキップ

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,177,565
ページのアクセス回数 : 17,265,572

Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ huyện chúc mừng ngành giáo dục nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

ページビュー:

Nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, chiều ngày 20/11, các đồng chí: Ngô Tiến Dũng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Bùi Huy Khánh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Hoàng Công Bộ, Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ, các Ban của Huyện ủy, Văn phòng Huyện uỷ, Văn phòng HĐND&UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Tại đây, đồng chí Ngô Tiến Dũng, Bí thư Huyện ủy chúc mừng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại Phòng GD&ĐT và các thầy giáo, cô giáo toàn ngành giáo dục huyện. Đồng thời ghi nhận, biểu dương thành tích mà ngành Giáo dục và Đào tạo huyện đạt được trong thời gian qua. Ngành giáo dục không chỉ làm tốt công tác giảng dạy mà còn đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, giúp huyện thực hiện tốt công tác thu hút đầu tư, thúc đẩy phát triển KT-XH địa phương. Hiện giáo dục toàn diện và giáo dục mũi nhọn của huyện đứng trong tốp đầu toàn tỉnh. Bí thư Huyện ủy mong muốn thời gian tới, tập thể cán bộ, công chức, viên chức thuộc Phòng GD&ĐT, các trường học trên địa bàn tiếp tục tổ chức tốt các hoạt động thi đua có ý nghĩa thiết thực, hiệu quả, khích lệ cán bộ, giáo viên, học sinh đổi mới, sáng tạo, phát huy trí tuệ, năng lực, giành nhiều thành tích mới trong dạy và học.

Trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ huyện, lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện hứa sẽ quyết tâm nâng cao vai trò, trách nhiệm trong sự nghiệp trồng người, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học, góp phần đưa sự nghiệp giáo dục- đào tạo của huyện nhà ngày càng phát triển, giữ vững vị trí tốp đầu của ngành GD&ĐT tỉnh Bắc Giang.