内容へスキップ

1か月当たりのページのアクセス回数: 178,741
1年間当たりのページのアクセス回数: 1,174,799
ページのアクセス回数 : 17,262,806

Hội thi giáo viên mầm non dạy giỏi cấp huyện

ページビュー:

Nhằm lựa chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên mầm non dạy giỏi cấp huyện, tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện vừa tổ chức Hội thi giáo viên mầm non dạy giỏi cấp huyện chu kỳ 2023-2025.

Tham gia Hội thi có 599 giáo viên của 30 trường mầm non công lập trong toàn huyện.  Sau kết quả sơ loại có 552 giáo viên tham dự báo cáo biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em tại 4 cụm chuyên môn.

Đây là chu kỳ thứ 3 giáo viên dự thi theo những quy định của Thông tư Bộ Giáo dục và Đào tạo về Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non, giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cơ sở giáo dục phổ thông. Ở chu kỳ này, các giáo viên mầm non trên địa bàn huyện đã lựa chọn biện pháp phù hợp, có sự nghiên cứu sâu hơn, chuẩn bị kỹ lưỡng nội dung, ảnh, video mình họa, trình chiếu, báo cáo ngắn gọn, dễ hiểu; nhiều giáo viên ứng xử khá linh hoạt thể hiện đúng bản chất biện pháp đang thực hiện ở nhóm, lớp của mình đã làm thuyết phục ban giám khảo.

Kết thúc Hội thi, có 498 giáo viên đạt vòng trình bày biện pháp nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em. Qua đó, giúp các giáo viên mầm non nâng cao công tác chuyên môn, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của chương trình giáo dục mầm non.