Thứ sáu, 14 Tháng 06 Năm 2024

Total visited in day: 136

Hội Nông dân huyện Hiệp Hòa đạt giải nhất hội thi cán bộ Hội cơ sở giỏi cấp tỉnh

Views:

Trải qua 4 phần thi đấu trí, đấu tài tại hội thi cán bộ Hội nông dân cơ sở giỏi cấp huyện, thí sinh Nguyễn Thị Thu Thủy, Ủy viên BCH Hội Nông dân xã Thái Sơn đại diện cho Hội Nông dân huyện Hiệp Hòa tham dự hội thi "Cán bộ Hội cơ sở giỏi" tỉnh Bắc Giang năm 2013.

Tại Hội thi cán bộ Hội cơ sở giỏi tỉnh Bắc Giang tổ chức ngày 30/10/2013 có 10 thí sinh xuất sắc được lựa chọn tại hội thi của 10 huyện, thành phố trong tỉnh tham dự tranh tài ở 4 phần thi: Tự giới thiệu về bản thân; giải nhanh đáp gọn; kiến thức và năng khiếu.

Phần thi năng khiếu của thí sinh Nguyễn Thị Thu Thủy

Trải qua 4 phần thi, với những kinh nghiệm của bản thân trong công tác và kỹ năng thuyết trình thí sinh Nguyễn Thị Thuy Thủy đã xuất sắc đạt số điểm rất cao tại cả 4 phần thi và đạt giải nhất. Ngoài ra, thí sinh Nguyễn Thị Thuy Thủy còn được Ban tổ chức hội thi trao giải cá nhân xuất sắc trong phần trả lời kiến thức.

Đồng chí Leo Thị Lịch - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Thu Thủy

Đạt được kết quả như trên thể hiện sự lãnh đạo, chỉ đạo của Hội Nông dân huyện Hiệp Hòa, của Lãnh đạo cấp ủy, chính quyền và Hội Nông dân xã Thái Sơn và cũng bằng sự nỗ lực tập luyện của cá nhân Nguyễn Thị Thu Thủy và tập thể các diễn viên phụ trợ của đội thi. Kết quả của hội thi là nguồn cổ vũ, động viên công tác Hội và phong trào nông dân huyện Hiệp Hòa nói chung và Hội Nông dân xã Thái Sơn nói riêng.